top of page

ทำไมเลือกตู้ครัว / ตู้สั่งตัดของ LAVAREDO : การวัดความสูงของศอก เหมาะสำหรับครัวคนไทย

ห้องครัวไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับทำอาหารและรับประทานอาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นสื่อนำชีวิตและจิตวิญญาณและศูนย์กลางของบ้านด้วย ด้วยเหตุนี้ การออกแบบห้องครัวที่มีมนุษยธรรมจึงกลายเป็นประเด็นร้อนที่ผู้คนต่างไล่ตาม ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมตู้ครัว ตู้ครัวเหรียญทองคำเสมอว่า "การสร้างห้องครัวที่ดีให้สอดคล้องกับนิสัยการทำอาหาร" เป็นแนวคิดหลัก ห้องครัวที่ดีที่สอดคล้องกับนิสัยการทำอาหารต้องใช้งานได้สะดวก นอกจาก การจัดวางและการจัดเก็บที่ดีขึ้นแล้ว ความสูงของเคาน์เตอร์ตู้ครัวก็มีความสำคัญเช่นกัน ถ้าท็อปครัวนั่งสบายมาก การทำอาหารจะกลายเป็นเรื่องที่น่ายินดี ในทางกลับกัน ถ้าท็อปครัวสูงเกินไปจะทำให้คนรู้สึกเหนื่อย ถ้าต่ำไป คนจะปวดหลังตู้สั่งทำพิเศษตัวแรกของอุตสาหกรรมจะช่วยปรับปรุงชีวิตในครัวได้อย่างรอบด้าน เพื่อที่จะแก้ปัญหาที่แพร่หลายในการล้างผักและก้มแขนของชั้นวางทำอาหารในทุกครอบครัว ตู้ครัว LAVAREDO ตั้งใจที่จะปรับแต่งห้องครัวที่ดีในอุดมคติสำหรับผู้ใช้ทุกคนที่มีความสูงต่างกัน เพื่อให้การทำอาหารทุกครั้งกลายเป็นเรื่องสนุก หลายปีที่ผ่านมาตู้ครัว LAVAREDO HOME & KITCHEN มุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมในครั้งนี้ผ่านข้อมูลจำนวนมากเพื่อวิเคราะห์ขนาดของร่างกายมนุษย์ไทยกฎของกิจกรรมการดำเนินงาน และพื้นที่พื้นฐานที่จำเป็น ได้เปิดตัวตู้แบบสั่งทำขึ้นเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม
เสนอให้วัดความสูงของข้อศอกและปรับแต่งตู้ครัวที่เป็นของจีน เมื่อผู้ใช้งอข้อศอกเพื่อล้างผัก หั่นผัก และตัก ไม่ว่าความสูงของข้อศอกและความสูงของอ่างล้างจาน ท็อปครัว และหม้อจะส่งผลโดยตรงต่อความสะดวกสบายในการปรุงอาหารหรือไม่ ดังนั้น ในการปรับแต่งตู้ครัวให้เหมาะสมกับผู้ใช้ ให้เริ่มด้วยการวัดความสูงของศอกของผู้ใช้ ผู้ใช้สามารถคำนวณความสูงของพื้นที่เตาและความสูงของพื้นที่อ่างล้างจานได้อย่างแม่นยำใน 2 วินาที โดยการทดสอบความสูงศอกของตู้ที่ออกแบบเฉพาะ ผู้ใช้ไม่ก้มตัวขณะล้างจาน และไม่ยืนเขย่งปลายเท้า ซึ่งครอบคลุม ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้

โซนคู่และความสูงสองเท่าเพื่อสร้างห้องครัวที่สมบูรณ์ ตู้ครัวสีทองพยายามแบ่งความสูงที่สะดวกสบายของแต่ละพื้นที่ เพิ่มความสูงของพื้นที่ซักล้าง เพื่อให้มือวางบนเคาน์เตอร์ได้สะดวก และไม่ก้มล้างจานอีกต่อไป ในขณะเดียวกันความสูง ของหม้อในพื้นที่ปรุงอาหารถูกนำมาพิจารณาและคำนึงถึงความสูงของพื้นที่ปรุงอาหารด้วยความสูงจะลดลงอย่างเหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงความเหนื่อยล้าจากการยกมือขณะทำอาหาร


Comments


bottom of page